Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: màu sắc sản phẩm ảnh hưởng từ 60 đến 80% quyết định chi tiền của khách hàng. Và 93% các bài đăng làm các fan Facebook “cuồng like” có chứa hình ảnh. Chính vì vậy, mọi thứ xung quanh bạn đều cần được thiết kế. Poster, tờ rơi, quảng cáo, bìa tạp chí, sách báo, logo… cũng đều là sản phẩm của thiết kế.
Và nghề thiết kế là một trong những nghề đắt giá nhất thế kỷ 21.

Một hình ảnh hơn ngàn lời nói?

Hình ảnh biết kể chuyện – “show, don’t tell” (hữu hình, kiệm ngôn) là hình ảnh mà chỉ nhìn vào đó người dùng sẽ lập tức hiểu và nhớ được thông điệp về lợi ích mà thương hiệu của bạn muốn thể hiện và mang lại cho họ. 93% các bài đăng làm các fan Facebook “cuồng like” có chứa hình ảnh.

hinh-anh-facebook93% các bài đăng làm các fan Facebook “cuồng like” có chứa hình ảnh.

Thiết kế không chỉ gói gọn trong những ngành liên quan đến lĩnh vực thiết kế mà còn đan xen vào các ngành khác như: Marketing, Truyền thông, PR, Quảng cáo, Kinh doanh… 

Tại sao cần học thiết kế?

Trong thời đại ngày nay, với xu hướng làm marketing chuyên nghiệp, một người làm marketing không thể không có hiểu biết về thiết kế, đặc biệt là thiết kế thương hiệu – Brand Design,  một kỹ năng cần thiết không khác gì Tiếng Anh hay Tin học đối với mỗi cá nhân thời hiện đại.
“Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng, hay các ý tưởng được thể hiện một cách sinh động thì thiết kế thương hiệu sẽ là một công cụ quan trọng để phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp của bạn”- Chị Trần Ngọc Hà- Chủ một cửa hàng thời trang cho biết.
nhan-dien-thuong-hieuThiết kế thương hiệu là một công cụ quan trọng để phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp của bạn

Thiết kế Thương hiệu là gì?

KHÓA HỌC ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO
Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản về mỹ thuật, các kỹ năng vẽ, phối màu chuẩn, lên ý tưởng và tâm lý khách hàng cho học viên. Sau khi nắm chắc những kiến thức cơ bản, học viên sẽ được tiếp cận với những công cụ thiết kế hiện đại nhất để thiết kế nên hệ thống nhận diện thương hiệu trên tất cả các công cụ liên quan đến bên trong và ngoài doanh nghiệp.
nhan-dien-thuong-hieu-2
Theo khóa học, bạn sẽ có đủ kiến thức về nhận diện thương hiệu, những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế. Bạn sẽ làm chủ các phầm mềm thiết kế trong thiết kế thương hiệu: Corel Draw, Adobe Photoshop, Adobe Illustrator để sáng tạo nên toàn bộ sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu. Bạn sẽ có trong tay bộ nhận diện thương hiệu của chính bạn khi hoàn thành khóa học, đó chính là một lợi thế cạnh tranh khi bạn đi xin việc.

KHÓA HỌC ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO – TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ KHATECH

HỌC ĐƯỢC LÀ LÀM ĐƯỢC

 

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: