Chúng tôi đam mê công việc nghiên cứu, ứng dụng và giảng dạy Digital Marketing

Khatech chú trọng việc đào tạo nghề, giúp học viên sau khi học, triển khai thành công các gói công việc nằm trong lĩnh vực Marketing Online dành cho các vị trí Excutive (triển khai) như Coder, Marketer, Designer, Content Builder.

Đi từ Khó khăn của Học viên

Lớp học được triển khai với một mục đích duy nhất: Giải quyết vấn đề thực tiễn của người làm kinh doanh

Trước khi học bất kỳ học phần nào của Marketing Online chúng ta đều phải nắm được tư duy Bán hàng Online theo Hệ thống, chẳng gì tuyệt vời hơn vận hành một hệ thống bán hàng thực sự

Chương trình Đào tạo

Chương trình được nghiên cứu và cập nhật liên tục nhằm giải quyết vấn đề mới nhất học viên đang phải “đau đầu”

Bạn đang làm việc cho một doanh nghiệp? Bạn đang chịu trách nhiệm phát triển nội dung? Bạn đang chiụ trách nhiệm về doanh số? Bạn đang chịu trách nhiệm về mặt Brand Image,… dù trách nhiệm của bạn là gì thì đó cũng là một con số phản ảnh mức độ kiếm tiền hiệu quả của doanh nghiệp.

Hiệu quả Đào tạo

Chẳng gì hạnh phúc bằng việc đi học, khôn ra và xử lý gọn nhẹ mọi task được giao, mọi KPI hay trách nhiệm phải “gánh”

Khatech hiểu tường tận, thậm chí là hiểu rõ vấn đề của học viên hơn chính họ. Nhiệm vụ duy nhất của việc dạy là ứng dụng vào thực tế, học viên khi đến học sẽ cảm nhận “áp lực thực sự” từ việc ứng dụng ngay kiến thức được học vào công việc kiếm tiền của học viên.

Nghiên cứu & Đào tạo  là lí do Khatech tồn tại

Khatech thường xuyên nhận lời mời đào tạo cho đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh Khánh Hoà, đơn thuần vì đó là phần công việc thâu thập nhu cầu của khách hàng, chẳng gì sung sướng bằng việc phục vụ một khách hàng mà mình rất hiểu họ.

Đội ngũ Lãnh đạo

Sử dụng Ngôn ngữ của Trái tim là nhiệm vụ của từng thành viên lãnh đạo trung tâm

Luôn tạo cảm giác thoải mái cho nhân sự, chuyên viên, giảng viên, luôn khuyến học học viên dám hỏi, dám nghĩ, dám sáng tạo và dám hành động. Thời đại công nghệ phát triển, số lượng thông tin khổng lồ sẽ nuốt chứng bất kỳ ai đang kinh doanh Online, vậy nên sẽ thật sai lầm nếu tự tin vào kiến thức hiện tại của mình. Vì vậy, đội ngũ lãnh đạo của Khatech luôn đề ra những chính sách dạy & học tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả thấy ngay khi đăng ký học.

Mr. Nguyễn Minh Toàn

Sáng lập & Điều hành

Ms. Uyên

Tư vấn Tuyển sinh

Mr. Lương

Chuyên viên Công nghệ

Mr. Hoàng Anh Tuấn

Vận hành Hệ thống

Ms. Phương

Tư vấn Tuyển sinh

Mr. Luân

Chuyên viên Công nghệ

Thử “chạm nhẹ” Khatech

Nha Trang

33 Mạc Đĩnh Chi.

Nha Trang, Khánh Hoà

TP. Hồ Chí Minh

7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TP. HCM

Hotline tuyển sinh

090 1919 787

Hợp tác với Khatech

www.nguyenminhtoan.com

Hỗ trợ

info@khatech.com

Kết nối với Doanh nghiệp

Doanh nghiệp hiện tại đang cần đổi mới? Lắng nghe là cách giải quyết vấn đề của Khatech, vấn đề của doanh nghiệp bạn có thực sự nghiêm trọng?

Đào tạo Execution

Doanh nghiệp nào nắm giữ nhân sự giỏi tay nghề, doanh nghiệp đó có lợi thế về hiệu suất vận hành Business Online. Nhân sự nào có tay nghề giỏi, người đó càng có nhiều cơ hội việc làm

Đào tạo Manager/Owner

Chiến lược hiệu quả là chiến lước có đủ “quyền năng” sắp xếp mọi luồng công việc nằm trên bảng kế hoạch và theo dõi, nắm chiến lược là nắm tất cả, giỏi hoạch định chiến lược là giỏi lãnh đạo doanh nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng đầu tư cho mình chưa?

Kết nối với Khatech, bạn sẽ hiểu những điều bạn được dạy

TOP