Responsive Menu
Add more content here...

Hotline (24/7)

090 19 19 787 – 0982 546 909

GIỚI THIỆU VỀ KHATECH

Công ty TNHH Công Nghệ Khatech được thành lập vào ngày 04 tháng 1 năm 2011 tại Nha Trang – Khánh Hòa, trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Khatech lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2011 cũng là năm thưong hiệu KHATECH chính thức được ra đời.

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, KHATECH đã khẳng định được vị thế uy tín trên thị trường cũng như xứng đáng là công ty hàng đầu về lĩnh vực DIGITAL MARKETING tại KHÁNH HÒA, đưa đến các chương trình đào tạo và phát triển cho hàng ngàn học viên, giúp các bạn trẻ có những công việc ổn định và phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ 4.0 hiện nay

Khatech đào tạo marketing nha trang
Khatech xác định tầm nhìn trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing
Khatech đào tạo marketing nha trang
Giá trị cốt lõi mà Khatech xây dựng trên 4 khía cạnh Nhân sự- Khách hàng – Sản phẩm – Môi trường

SLOGAN: “Uy tín là tồn tại”
Giúp KHATECH đã tạo được vị trí của mình trong tâm trí khách hàng mỗi khi công ty hoặc doanh nghiệp khách hàng muốn phát triển về mảng Marketing Online, đưa các sản phẩm dịch vụ của khách hàng lên internet.

Khatech đào tạo marketing nha trang
Sứ mệnh của Khatech là phát triển các sản phẩm và dịch vụ để nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp