Ngày 31/8, Câu lạc bộ Bất Động Sản Nha Trang – Khánh Hòa đã chính thức ra mắt và tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ (2019 – 2021) tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa).

CLB Bất Động Sản Nha Trang – Khánh Hòa là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản, xây dựng, nhà hàng, khách sạn, lĩnh vực khác muốn kinh doanh thêm trong lĩnh vực bất động sản. CLB ra đời nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên của Câu lạc bộ Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa.

 

Theo ông Văn Dũng Chinh, Chủ tịch CLB Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa, mục tiêu hoạt động của CLB nhằm mang đến cơ hội kinh doanh có sàng lọc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản hoặc các lĩnh vực liên quan cho các hội viên CLB.

Thế mạnh lớn nhất của CLB Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa, đó là tạo ra hệ sinh thái các DN đa ngành nghề, cùng tận dụng thế mạnh của nhau, phát huy mọi khả năng, tiềm lực, cùng nhau chia sẻ quyền lợi, kinh nghiệm, cùng góp vốn để thực hiện các dự án khả thi, tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác với các DN trong nước với nước ngoài.

Cũng thông qua CLB, các thành viên sẽ được cập nhật và nắm bắt kịp thời các thông tin quy định mới về bất động sản.

CLB Bất Động Sản Nha Trang – Khánh Hòa sẽ có các hoạt động định kỳ như tổ chức các hội thảo chuyên đề theo các chủ đề nóng của lĩnh vực, đồng thời cập nhật những quy định, chính sách mới, những xu hướng thay đổi khi Việt Nam hội nhập.

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: