Có một bí quyết được gọi là  ” 05 nguyên tắc thành công ” mà tôi đã đọc được trong một quyển sách chia sẻ thành công của Jack Canfield cách đây cũng đã hơn 04 năm trước, tôi áp dụng nguyên tắc này vào trong công việc kinh doanh. Những năm qua kết quả của tôi đạt được rất nhanh hơn nhiều lần trước đó tôi phải nổ lực lắm mà vẫn không có.
Sau đó tôi áp dụng 5 nguyên tắc này vào cách vận hành hệ thống marketing online và nhận được kết quả khá tốt và từ đó đến nay tôi luôn vận hành như vậy nên tự đặc tên là 5 nguyên tắc thành công trong hệ thống marketing online. Hôm nay rất vui được chia sẻ những nguyên tắc này đến bạn. Và khi áp dụng tốt 5 nguyên tắc này bạn sẽ tăng hơn 20% kết quả của bạn. Hay mình thường nói là ” Bạn đạt được kết quả tối đa trong thời gian tối thiểu “
Gồm có 07 bước đơn giản sau:
Bước 1: Chọn một Công Việc để hoàn thành ( chọn ngay một công việc trong hệ thống marketing online ): Bạn nên nhớ là với mỗi Công Việc có nhiều hơn một Nhiệm Vụ để hoàn thành mà cứ mỗi Nhiệm Vụ thì đi liền với một Hành Động. Trong hệ thống marketing online có rất nhiều việc phải làm, mà cứ mỗi việc bạn chọn là có hàng loạt các chi tiết nhỏ ( nhiệm vụ ) đòi hỏi bạn phải lên lịch hành động.
Quy trình là : HÀNH ĐỘNG —> NHIỆM VỤ —> CÔNG VIỆC. Sau khi bạn đã chọn một Công Việc cụ thể trong hệ thống marketing online cần làm thì bạn chuyển sang bước kế tiếp
Bước 2: Xác định 05 Nhiệm Vụ phải làm mỗi ngày: Cứ mỗi nhiệm vụ nhỏ bạn hành động là càng đi gần hơn đến công việc mà bạn cần phải hoàn thành trên hệ thống marketing online của bạn, và gần hơn đến việc hoàn tất hệ thống doanh nghiệp online.
Bước 3: Không quá 5 nhiệm vụ mỗi ngày: Đây là bước quan trọng và cũng là lý do mà rất nhiều người không bao giờ hoàn thành được các nhiệm vụ trong công việc của họ bởi họ nghĩ là họ làm được rất nhiều việc để nhanh hoàn thành hệ thống marketing online.
Điều này được hiểu như sau: ví dụ như bạn chạy bộ và nhiệm vụ của bạn là chạy đến 10km tuy nhiên trong 5km đầu bạn chạy rất nhanh và bạn tập trung toàn bộ năng lượng cho 5km đầu này và phần còn lại bạn không còn đủ sức và năng lượng để hoàn thành công việc. Đây cũng là lý do vì sao gọi là 5 nguyên tắc trong marketing online mà không gọi là 6 hay là 7…
Bước 4: Ưu tiên danh sách giải quyết vấn đề trong 05 nhiệm vụ mỗi ngày: Bạn cần liệt kệ chi tiết nhiệm vụ quan trọng số 1, nhiệm vụ quan trọng số 2, số 3…và ưu tiên giải quyết từ khó đến dễ việc quan trọng nhất ưu tiên làm trước. Thói quen của rất nhiều người là ưu tiên giải quyết việc ít quan trọng hơn trước bởi vì ít quan trọng thường thì dễ hơn – họ hay nghĩ vậy.
Việc dễ hay khó ở đây không phải là điều quyết định thành công lâu dài của hệ thống marketing online mà là thể hiện khả năng ưu tiên giải quyết vấn đề cùng việc ra quyết định của bạn quyết định hệ thống doanh nghiệp online của bạn có hiệu quả hay không và đó cũng là kết quả cuộc đời bạn.
Bước 5: Điểm qua những nhiệm vụ không hoàn thành vào ngày hôm sau: Nếu 1 hoặc 2 nhiệm vụ không hoàn thành vào cuối ngày hôm trước thì chuyển sang ngày hôm sau và ưu tiên giải quyết trước và sau đó bổ sung cho đủ 05 nhiệm vụ. Phải luôn nhớ cả cũ và mới thì cũng chỉ là 5 nhiệm vụ mỗi ngày.
Bước 6: Họp hàng tuần để tổng kết 5 nhiệm vụ của mỗi ngày: Bạn sẽ có bức tranh toàn cảnh khi họp vào ngày thứ hai hàng tuần. Ban sẽ thấy được tiến dộ hệ thống marketing online của bạn được hoàn thiện và cũng như thấy được khi nào kết thúc để tiến hành xây dựng hệ thống mới hoặc tái đầu tư vào hệ thống marketing online đang hoạt động.
Bước 7: Không được bỏ qua bất kỳ bước nào trước đó: Bởi vì các bước liên kết logic với nhau chứ không phải độc lập đứng một mình. Vi vậy bạn phải triển khai trình tư theo các bước thì mới phát huy hiệu quả. Nguyên tắc 5 nhiệm vụ là khá đơn giản tuy nhiên để thực hiện được thì đòi hỏi bạn phải kỷ luật và kiên nhẫn một thời gian để thành thói quen.
Bạn đã có hệ thống marketing online chưa? Khi nào bạn bắt đầu xây dựng? Nếu bạn có bạn bè và người thân chưa biết về hệ thống marketing online mời bạn giới thiệu đến họ. Rất vui nhận được chia sẻ về trải nghiệm của bạn.
Cho thành công và hạnh phúc.

Tin tổng hợp từ Internet.

 

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: