Marketing cá nhân hoá mang lại lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp tăng trải nghiệm khách hàng, tăng sự trung thành đối với thương hiệu, tạo ra sự liên kết giữa các kênh với nhau, mà còn giúp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện chiến lược tiếp thị qua email của mình? Cá nhân hóa thông điệp marketing có thể là một cách tuyệt vời để tăng cường sự trung thành và giữ chân khách hàng.

Nhóm chuyên gia từ CleverTap chia sẻ mẹo của họ để thành công trong đồ họa thông tin này. Họ chia nhỏ mọi thứ bằng các nền tảng nhắn tin sau:

  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin nhắn văn bản
  • Tin nhắn trong ứng dụng

Kiểm tra đồ họa thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Làm thế nào để giữ chân khách hàng

Làm thế nào để giữ chân khách hàng Làm thế nào để giữ chân khách hàng Làm thế nào để giữ chân khách hàng Làm thế nào để giữ chân khách hàng

Với lượng thông tin khổng lồ mà người dùng phải nhận mỗi ngày từ nhiều kênh, nền tảng khác nhau, đôi khi họ sẽ không thể hoàn toàn tập trung vào các nội dung quảng cáo hoặc thông điệp mà bạn truyền tải đến họ. Nhưng một khi người dùng nhìn thấy tên của mình, hay những nội dung liên quan trực tiếp đến họ, người dùng sẽ ngay lập tức bị thu hút và bắt đầu chú ý đến nó. Đó là lý do tại sao cá nhân hoá trong marketing càng ngày càng quan trọng.

>> Xem thêm: Chiến lược Marketing thời Covid cần thay đổi như thế nào

Theo Social Media Today

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: