Ngày  18 tháng 5 năm 2017, Công Ty TNHH Công Nghệ KHATECH  cùng HỘI CNTT Tỉnh Khánh Hòa đã tham gia và tổ chức  ngày Hội IT DAY KHÁNH HÒA 2017 cho máy trăm sinh viên cntt tỉnh Khánh Hòa.

Ngày hội CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITDAY hàng năm được diễn ra là ngày để giao lưu trao đổi để kiến thức cập nhật những công nghệ mới và cũng là ngày hoạt động mang ý nghĩa định hướng tương lai cho các bạn trẻ.

Khatech luôn tự hào là một trong những công ty hoạt động về lĩnh vực CNTT lớn nhất của Tỉnh. Hàng năm ngoài việc tập trung vào đào tạo các khóa học về lĩnh vực DIGITAL MARKETING dành cho Doanh nghiệp và các bạn sinh viên mới sắp ra trương, để chuẩn bị 1 hành trang mới các bạn cần cần nhật thêm kiến thức. Chúng tôi đồng hành cùng các anh/chị và các bạn Sinh viên tỉnh Khánh Hòa  Mỗi bước đường mà Khatech đi qua đều được rất nhiều các bạn sinh viên, những người yêu công nghệ IT quan tâm.

Khatech luôn đồng hành cùng các bạn học viên, giúp các bạn học viên có được những kiến thức vững vàng, hỗ trợ các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn trong các lễ trao tặng học bổng tại ngày hội IT.
Mong muốn của KHATECH góp 1 phần nhỏ bé của mình đến với anh/chị để các anh chị sinh viên có thêm động lực để học tập và vươn lên trong cuộc sống. Công hiến sức lực của mình vào ngành Công Nghệ phục vụ cho nước nhà.
 

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: