Giải pháp marketing online cho kinh doanh bất động sản

Công cụ marketing online cho kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản đang nóng dần lên, khách hàng ngày càng quan tâm đến việc mua một căn hộ để ở, đất nền để đầu tư,… Tuy nhiên, với lượng khách hàng nhiều nhưng để tiếp cận được họ không hề dễ dàng, trước vô vàn sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ .

  • Một kênh mới, một hướng đi mới phù hợp với các công ty, nhà môi giới bất động sản trong việc tìm kiếm khách hàng thông qua kênh online – marketing online cho kinh doanh bất động sản.
  •  Sử dụng kênh marketing online cho hoạt động kinh doanh bất động sản như thế nào?
  • Cách khai thác triệt để các cộng cụ của marketing online – mảnh đất màu mỡ cho kinh doanh bất động sản.
  • Kênh marketing truyền thống dường như không còn phù hợp với thị trường bất động sản đầy tính cạnh tranh như hiện nay nữa.
  • Bạn sẽ không tốn thời gian và công sức vô ích cho việc phát các tờ rơi, treo banner quảng cáo, … khi sử dụng marketing online cho kinh doanh bất động sản.
  • Tuy hấp dẫn là thế nhưng không đơn giản trong chuyện áp dụng những công cụ marketing online để đưa sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng.
  • Bên cạnh các công ty bất động sản lớn đang dần dần bắt nhịp với kênh online, đòi hỏi bạn phải có nhữn kế hoạch, chiến lược phù hợp để tăng khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường trực tuyến này.
  • Bạn có thể sử dụng kết hợp các công cụ marketing online cho kinh doanh bất động sản cho việc quảng bá dữ án của mình trên kênh online

Website

Bạn nên có một trang website nơi bạn có thể giới thiệu về dự án của mình đã và đang thực hiện, những dự án mới sắp tung ra thị trường. Đây còn được xem là một sàn giao dịch online thu hút khách hàng có nhu cầu về bất động sản, về dự án của bản thân.

Ngoài ra, website còn là bộ mặt của công ty, giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp, kiểm soát dễ dàng lượng khách hàng truy cập vào website mỗi ngày, cũng như kiểm soát được những phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Content marketing

Content – nội dung, yếu tố mà bất kì kênh marekting nào cũng cần, dù là truyền thống hay online, và đặc biệt với kênh online thì nội dung còn quan trọng hơn bao giờ hết, khi mà khách hàng chưa thể tiếp xúc được với sản phẩm/dịch vụ, chỉ có thể thông qua những lời miêu tả của bạn để mang khách hàng đến gần hơn với dự án.

Mạng xã hội Facebook, Youtobe

Công cụ quảng bá trên mạng xã hội trên Facebook, Youtobe,…

Với facebook, trong thời gian gần đây khá nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh bất động sản đã bắt đầu quan tâm đến quang cáo các dự án trên facebook, với lợi thế về hình ảnh những mẫu quảng cáo về bất động sản rất dễ tạo sự chú ý với người dùng trên Facebook

Về phần Youtobe, một mạng xã hội có chi phí quảng bá vô cùng phải chăng, với những viedeo được thiết kế chuyên nghiệp từ dự án cung cấp các marketer có thể dùng để quảng bá trên Youtobe một cách hiệu quả và thu hút khách hàng nhất.

Facebook và Youtobe công cụ marketing online cho kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất, là những cách để bạn chủ động tiếp cận khách hàng của mình, bằng những quảng cáo thu hút bạn có thể khơi gợi nhu cầu cho khách hàng. Bạn sẽ được chủ động thiết lập những đặc tính nhân khẩu học, sở thích, hành vi của khách hàn. Ngoài ra, nếu bạn chịu đầu tư vào nội dung, hình ảnh,video thì đây cũng là 2 kênh có nhiều sự tương tác với khách hàng nhất, tính lan truyền rộng nhất.

Tối ưu hóa tìm kiếm với: Seo, Google Adwords

Seo sẽ là công cụ hiệu quả giúp khách hàng có thể tìm đến được website của bạn, đây cũng là công cụ tiết kiệm trong dài hạn giúp bạn duy trì thứ hạng trong top tìm kiếm. Bằng việc đầu tư vào nội dung và áp dụng công cụ Seo đúng cách sẽ giúp website bạn tăng lượt truy cập, thu hút cũng như giữ chân khách hàng, tăng khả năng bán hàng cho dự án.

Trong khi đó, với ngành bất động sản thì có lẽ công cụ được cho là phù hợp nhất và tác dụng cao nhất trong ngắn hạng có lẽ là google adwords. Công cụ này sẽ giúp dự án của bạn dù là cho thuê lại, dự án mới hay thậm chí là dự án còn nằm trên bàn giấy vẫn có thể quảng bá đến khách hàng những người có nhu cầu đầu tư, sở hữu.

Tùy vào từng dự án công ty đang kinh doanh là mới hay cũ, đã được biết đến rộng rãi hay chưa mà người làm marketing online sẽ phải điều chỉnh ngân sách cho Seo và Google Adwords này cho phù hợp.

Nguồn: sưu tầm internet.

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: