Ngày 9/9, ga Sài Gòn và Công ty cổ phần công nghệ nguồn mở Thế Hệ Mới ra mắt hệ thống wifi miễn phí tại ga Sài Gòn.

Wifi công cộng

 

Phòng chờ và sân ga tàu đậu của ga Sài Gòn sẽ phủ sóng wifi. Mỗi người sử dụng Internet sẽ có một băng thông truy cập trung bình lên đến 2Mbps, có thể phục vụ đồng thời cho 800 khách truy cập, kể cả vào thời điểm cao điểm trong năm như lễ, tết.

Sau ga Sài Gòn, sắp tới Công ty cổ phần công nghệ nguồn mở Thế Hệ Mới sẽ cho ra mắt mạng wifi miễn phí tại ga Nha Trang, Diêu Trì, Đà Nẵng, vốn là các ga có lượng khách đi tàu lớn.

Việc truy cập wifi miễn phí chất lượng cao là nhu cầu không thể thiếu của hành khách trong thời gian chờ đợi lên tàu hoặc đưa tiễn người thân, nhất là khi việc sử dụng thiết bị di động, máy tính xách tay, điện thoại thông minh ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Qua hệ thống wifi, những người tham gia dịch vụ vận chuyển đường sắt cũng có thể tranh thủ thời gian để giải quyết công việc hoặc giải trí trực tuyến.

Theo lãnh đạo Công ty cổ phần công nghệ nguồn mở Thế Hệ Mới, việc phủ sóng wifi miễn phí tại nhà ga sẽ là tiền đề để công ty triển khai hệ thống wifi công cộng miễn phí tại sân bay, trạm xe buýt, phòng tiếp dân của các Ủy ban Nhân dân phường…

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: