Liệu một thành viên trong gia đình Zuckerberg có thể đầu quân ở đâu? Google là khả năng đứng đầu danh sách.
Hôm qua 31/7, Google đã chính thức “kết bạn” với em gái CEO Mark Zuckerberg, Arielle Zuckerberg, khi Google mua Wildfire, công ty tiếp thị quảng cáo xã hội.

“Chúc mừng Wildfire! Chính thức thì hiện nay có thêm thành viên gia đình Zuckerberg làm việc cho Google chứ không phải Facebok”, em gái Randi Zuckerberg đã thông báo trên một tweet, ám chỉ khả năng một thành viên khác của gia đình là một nhân viên của Google.
Google từ chối bình luận liệu tất cả 400 nhân viên của Wildfire sẽ gia nhập Google sau khi việc mua lại hay không.
Arielle Zuckerberg là giám đốc sản phẩm cấp trung tại công ty có trụ sở tại thành phố Redwood City, California, giúp các nhà tiếp thị thu hút khách hàng sử dụng truyền thông xã hội.
Đây là nền tảng cho các thương hiệu quản lý các trang, các ứng dụng, video, các tài trợ, quảng cáo và nhiều nữa tại cùng một nơi. Chúng tôi mong sáng tạo nhiều cơ hội nữa cho các khách hàng để cam kết với mọi người về các dịch vụ xã hội”, Giám đốc quản lý sản phẩm của Google cho biết trên blog của Google Jason Miller.
 

Arielle Zuckerberg không phải là anh chị em ruột duy nhất trong gia đình này đột phá về sự nghiệp. Hồi tháng 4, Randi Zuckerberg đã thông báo các kế hoạch hợp tác với Bravo về seri truyền hình thực tế về các doanh nhân tại thung lũng Silicon. Randi Zuckerberg rời Facebook năm ngoái để mở công ty truyền thông riêng của mình.
Facebook đã có một khởi đầu vững chắc vào thị trường chứng khoán hồi tháng 5, đang cạnh tranh mạnh mẽ với Google để nỗ lực mở rộng phạm vi mạng xã hội.

Khatech Education – Theo Vietnamnet

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: