Dịch vụ kế toán tại Nha Trang đang phát triển mạnh, thuế – Kế Toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong việc thuê nhân sự thực hiện công tác kế toán thuếkhai nộp thuế, hoặc không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sử dụng thông tin kế toán cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật. Vì thế mục đích cuả Đại lý thuế  H.A.T  là cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về kế toán thuế nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp quản lý tốt công tác kế toán và tuân thủ pháp luật về thuế.

dich_vu_ke_toan_tai_nha_trang

Với những dịch vụ chúng tôi cung cấp, Quý Doanh Nghiệp không phải lo lắng về công việc kế toán thuế mà yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh. Quý Doanh Nghiệp sẽ có hệ thống kế toán chuyên nghiệp chỉ với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thuê và quản lý nhân sự kế toán tại văn phòng.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng dịch vụ – uy tín hàng đầu”, chúng tôi sẽ sử dụng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, được đào tạo chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện hợp đồng một cách tốt nhất đạt hiệu quả cao nhất.

 Với những kinh nghiệm thực tiễn và hỗ trợ của các sáng lập viên và cộng tác viên, Đại lý thuế H.A.T đã xây dựng và đưa vào áp dụng qui trình thực hiện và tư vấn phù hợp với Luật doanh nghiệp, Luật kế toán, Luật Thuế Việt Nam, Chuẩn mực kế toán và môi trường kinh doanh tại Việt Nam.
           
Cuối cùng, với đội ngũ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho Quý Doanh Nghiệp trong mọi vấn đề về kế toán thuế . Rủi ro thấp nhất về Thuế cho Quý Doanh Nghiệp là thành công của công ty chúng tôi.

Công ty  TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp H.A.T (ĐẠI LÝ THUẾ H.A.T) chính thức đi vào hoạt động ngày 03/07/2007 , mã số doanh nghiệp 4200695035, là một trong hai công ty đầu tiên đủ điều kiện cung cấp dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, cung cấp dịch vụ đại lý thuế tại tỉnh Khánh Hòa  được Tống cục thuế cấp giấy phép hành nghề vào ngày 03/11/2012.

Cho đến nay, ĐẠI LÝ THUẾ H.A.T đã và đang phục vụ nhiều các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Khách hàng của chúng tôi là:

  • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng,….

Đội ngũ những sáng lập viên và quản lý của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm trong việc lập và tính thuế cho các doanh nghiệp.

Đại lý thuế H.A.T – mong muốn nhận được sự quan tâm của Quý Doanh Nghiệp!

Hãy liên hệ với H.A.T để được tư vấn miễn phí: 0905 811 081 (Mrs.Thư)

Theo Dịch vụ kế toán tại nha trang

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: