tu-dong-hoaBạn đang ở trong kinh doanh IT. Cho dù bạn đang điều hành một cửa hàng nghỉ / sửa chữa, cung cấp dịch vụ quản lý, hoặc kết hợp cả hai, thực tế là bạn đã có một số lượng hạn chế về thời gian và một dòng liên tục của các vấn đề để giải quyết. Người dựa vào bạn để cho cuộc sống của họ, và bạn cần phải tìm cách thông minh hơn để tăng hiệu quả, độ chính xác của bạn, và lợi nhuận. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn một danh sách 6 nguồn tài nguyên tuyệt vời để bạn có thể tự động hóa các khía cạnh khác nhau của CNTT kinh doanh của bạn.

Ninite: Dễ dàng cài đặt và cập nhật ứng dụng trên một máy tính khách hàng không có đầu vào người dùng bổ sung cần thiết. Tháng trước chúng tôi đã phỏng vấn Patrick và Sascha từ Ninite về kinh doanh của họ. Bạn có thể tìm thấy những cuộc phỏng vấn trên blog của chúng tôi.

RepairShopr: bạn bè của chúng tôi qua tại RepairShopr cung cấp một CRM tuyệt vời thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp sửa chữa máy tính. Nó sẽ giúp bạn quản lý khách hàng của bạn trong một thời trang có tính tổ chức hơn và tự động hóa, và nó thậm chí còn tích hợp với TechSuite.

Zapier: Nếu bạn muốn kết nối hai dịch vụ, không có nơi nào tốt hơn so với Zapier. Nó cho phép bạn nhanh chóng tự động kết nối giữa hàng trăm ứng dụng phổ biến như Dropbox, Google Drive, sọc, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi ngồi xuống với Wade Foster, Giám đốc điều hành của họ, và nói chuyện với anh ấy về Zapier. Bạn có thể tìm thấy những cuộc phỏng vấn trên blog của RepairTech.

Flowdock: Bạn có thể sử dụng Flowdock như một phòng chat nhóm nội bộ để làm cho truyền thông chắc chắn là không đổi. Phần yêu thích của chúng tôi là cách dễ dàng là để tích hợp các ứng dụng khác để bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ từ các khách hàng mới để hóa đơn quá hạn, mà thực sự giúp giữ cho tất cả mọi người trên cùng một trang.

Khu di tích mới: Nếu bạn đang quản lý các ứng dụng hoặc các máy chủ cho khách hàng của bạn, bạn có thể sử dụng New Relic để tự động cảnh báo và theo dõi hiệu suất. Thật dễ dàng để thiết lập, và có thể là một cuộc sống tiết kiệm.

TechSuite: bộ phần mềm của chúng tôi sửa chữa phần mềm máy tính có thể giúp bạn củng cố, tự động hóa, và theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa máy tính của bạn để bạn có thể sửa chữa máy tính hơn trong thời gian ít hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đăng ký hội thảo trên web miễn phí dưới đây.

Quan tâm đến việc học thêm về TechSuite? Chúng tôi tổ chức một hội thảo trên web demo miễn phí 3 lần một tuần, nơi mà chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách phần mềm của chúng tôi phù hợp với quá trình sửa chữa máy tính của bạn, và trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

Nguồn: https://www.acrbo.com/blog/6-tools-automate-business

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: