Bạn đang gặp khó khăn khi đưa ra các ý tưởng tiếp thị căn hộ cho thuê? Đa số các môi giới đều gặp tình trạng giống như bạn vì họ không thể lấy phương thức cho nhóm đối tượng này để tiếp cận nhóm người mua khác.

Tuy nhiên, có một danh sách dài các ý tưởng sáng tạo và đổi mới để tiếp thị, cộng với một số chiến thuật đã thử và đúng đã có hiệu quả trong nhiều thập kỷ.

Chúng tôi đã tổng hợp tài nguyên tuyệt vời này để giúp các môi giới tiếp cận nhiều người thuê hơn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách dài gồm 19 ý tưởng tiếp thị căn hộ để phát triển cộng đồng của bạn. Bất kể ngân sách hoặc vị trí của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ tìm thấy nhiều chiến thuật mà bạn có thể thực hiện trong danh sách này.

Ý tưởng Marketing Căn hộ Trực tuyến (Marketing Online)

1. Đăng Hình ảnh Căn hộ lên Pinterest & Instagram

Pinterest và Instagram là những công cụ tiếp thị căn hộ tuyệt vời. Thêm hình ảnh của các đơn vị có sẵn của bạn vào cả hai mạng xã hội và khuyến khích mọi người liên hệ với bạn để thiết lập một chuyến tham quan.

Bạn cũng có thể đăng hình ảnh được trang bị nội thất (ý tưởng số 18) để làm cho hình ảnh hấp dẫn hơn.

2. Chạy quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên mạng xã hội là một chiến lược tiếp thị quản lý tài sản tuyệt vời cho các công ty muốn chạy quảng cáo ngay cả với ngân sách khiêm tốn.

Bạn có thể bắt đầu chỉ với 24.000đ mỗi ngày và chi phí thấp hơn nhiều so với các quảng cáo khác.

>> Xem thêm bài viết Hướng dẫn tự chạy Quảng Cáo Bất Động Sản trên Facebook nếu bạn cần hướng dẫn.

3. Sử dụng Sự kiện Facebook cho Nhà mở

Chiến thuật tiếp thị này kết hợp quảng cáo căn hộ trực tuyến và ngoại tuyến. Nếu bạn sẽ mở buổi tham quan nhà mẫu, hãy quảng bá nó bằng Sự kiện trên Facebook.

Tạo một sự kiện công khai trên Facebook với ảnh bìa bắt mắt và quảng bá nó trên các phương tiện truyền thông xã hội. Bạn thậm chí có thể chạy Quảng cáo Facebook cho sự kiện của mình để hiển thị nhiều hơn!

4. Tìm kiếm Zalo địa phương

Học cách sử dụng Zalo là rất có giá trị. Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình bằng cách lọc người dùng theo Wifi, tìm kiếm những người gần đây trong một khu vực cụ thể, điều này cho phép bạn tìm thấy những khách hàng tiềm năng tại địa phương để kết nối.

5. SEO

Hãy xem xét một vài số liệu thống kê:

Các tìm kiếm địa phương dẫn đến 50% khách truy cập trên thiết bị di động ghé thăm cửa hàng trong vòng một ngày.
18% tìm kiếm địa phương trên thiết bị di động dẫn đến bán hàng trong vòng một ngày.
Trung bình, các khách hàng tiềm năng tìm kiếm không phải trả tiền có tỷ lệ đóng 14,6% so với 1,7% cho các khách hàng tiềm năng tiếp thị bên ngoài.

Nếu công ty của bạn không ưu tiên SEO, bạn đang bỏ lỡ những cơ hội rất lớn lớn!

7. Bắt đầu một Blog

Chúng tôi rất ủng hộ việc viết blog như một kỹ thuật Marketing căn hộ. Các doanh nghiệp viết blog nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn tới 67% so với những người không viết blog.

>> Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng viết tại bài viết Ý tưởng Xây dựng Content Bất Động Sản

Nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

8. Bài đăng của khách trên blog địa phương

Tìm các blog tập trung vào địa phương và kiểm tra xem Blog có cho phép đăng bài đăng của khách hay không. Thực hiện một tìm kiếm, chẳng hạn như “blog Nha Trang” sẽ cung cấp cho bạn một danh sách tốt các trang web để tiếp cận: nhatrangtoday.vn, nhatrangclub.vn

9. Đánh giá các Doanh nghiệp Địa phương

Những gì chúng ta đang nói đến là tạo danh sách kiểu Toplist “10 hàng đầu” về các loại hình kinh doanh khác nhau trong khu vực của bạn.

Ví dụ: bạn có thể có “10 công ty thiết kế website hàng đầu Nha Trang

Thông thường, mọi người sẽ tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương tốt nhất khi họ dự định chuyển đến một khu vực mới.

10. Ghi lại lời chứng thực bằng video và tải chúng lên YouTube

Tiếp thị video cực kỳ hiệu quả:

Một cách tuyệt vời để bắt đầu là ghi lại những người thuê nhà hiện tại đưa ra đánh giá về tài sản.

Lời chứng thực bằng video tạo niềm tin với những người cho thuê tiềm năng và có tác dụng mạnh mẽ hơn các bài đánh giá bằng văn bản.

11. Giảm giá cho những người đăng ký trên Facebook trong chuyến tham quan căn hộ

Khi mọi người đến tham quan căn hộ, hãy cho họ biết bạn sẽ giảm giá nếu họ sẵn sàng đăng ký trên Facebook khi đang ở.

Điều này sẽ cho bạn bè của họ biết họ đã ở đó và cung cấp bằng chứng xã hội cho căn hộ của bạn.

Ý tưởng Tiếp thị Căn hộ Ngoại tuyến

12. Tài trợ cho các sự kiện địa phương

Thành phố của bạn có các đội thể thao cấp hai hoặc cấp ba không? Có một cơ hội tốt là họ chấp nhận các nhà tài trợ để giúp trả tiền đồng phục, đồ ăn nhẹ và các chi phí khác. Rất nhiều sự kiện từ thiện như chạy 5KM cũng nhận tài trợ.

Quyên góp tiền để hỗ trợ các sự kiện địa phương là một cách khá thấp để quảng bá cộng đồng căn hộ của bạn đồng thời thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với khu vực lân cận.

13. Bắt đầu chương trình giới thiệu khách thuê

Các chương trình giới thiệu khách thuê là một cách rất phổ biến để tận dụng quảng cáo truyền miệng.

Nếu những người thuê hiện tại của bạn hài lòng với căn hộ của họ, họ sẽ rất vui khi nói với bạn bè của họ. Khuyến khích họ bằng cách giảm giá cho thuê sẽ thúc đẩy họ tích cực quảng bá căn hộ của bạn.

Bạn có thể đăng tờ rơi giới thiệu cư dân xung quanh cộng đồng để truyền bá nhận thức về chương trình của bạn.

14. Biển báo Cho thuê

Khi mọi người đang tìm kiếm một căn hộ mới, họ sẽ chú ý hơn đến các biển báo “Cho thuê” xung quanh khu vực lân cận. Đặt một biểu ngữ ở chế độ xem phố để tiếp thị căn hộ của bạn là một cách dễ dàng để thu hút nhiều người đi bộ hơn.

Mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng in địa phương để tìm các giao dịch tốt. Đừng tiết kiệm chất lượng. Một biểu ngữ được làm tốt có thể tồn tại trong nhiều năm, trong khi những biểu ngữ rẻ hơn sẽ không thể chịu được nhiều áp lực mà không bị hư hỏng đáng kể.

15. Tham gia BNI

BNI là một tổ chức mạng lưới kinh doanh được xây dựng dựa trên khái niệm giới thiệu. Mỗi thành viên của nhóm BNI giới thiệu doanh nghiệp cho các thành viên khác.

BNI có một số lợi ích so với các nhóm mạng truyền thống. Ví dụ, mỗi chương chỉ cho phép một thành viên từ mỗi ngành. Bạn sẽ là cộng đồng đa gia đình duy nhất trong nhóm của mình, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cạnh tranh với những người khác.

16. Cho phép các doanh nghiệp tổ chức sự kiện tại địa điểm của bạn

Nếu cộng đồng của bạn có phòng họp hoặc phòng tiệc, hãy cho phép các doanh nghiệp địa phương sử dụng chúng để tổ chức sự kiện. Bạn có thể giảm giá hoặc thậm chí cho phép họ sử dụng không gian miễn phí đổi lại cho phép bạn để lại tài liệu quảng cáo tại doanh nghiệp của họ hoặc các mặt hàng khuyến mãi khác.

Bạn thậm chí có thể cung cấp một không gian cho các cuộc họp BNI hoặc Phòng Thương mại.

17. In thông tin của bạn trên bút, túi, kệ…

Một số bạn có thể nghĩ rằng ý tưởng tiếp thị căn hộ này là tầm thường hoặc không hiệu quả. Tuy nhiên, đây là lý do tại sao nó nằm trong danh sách. Bút là một cách cực kỳ rẻ để ghi nhớ cộng đồng của bạn trong tâm trí những người đã đến tham quan căn hộ.

Tất cả các bút trong văn phòng của bạn phải được gắn nhãn hiệu với tên, số điện thoại và trang web của cộng đồng của bạn. Bao gồm những chiếc bút với tài liệu quảng cáo của bạn mà bạn đưa cho những người thuê tiềm năng để họ luôn mang theo bên mình.

18. Hợp tác với các công ty chuyển nhà

Các công ty chuyển nhà có thể là đối tác tuyệt vời cho các nhà tiếp thị căn hộ vì khách hàng của bạn rất giống nhau hoặc giống nhau trong một số trường hợp.

Cả hai bạn đang tìm kiếm những người muốn di chuyển. Hợp tác để quảng bá lẫn nhau và giảm giá cho cả hai đầu.

Bạn có thể giảm giá cho những người được giới thiệu từ công ty chuyển nhà và công ty chuyển nhà có thể giảm giá cho những người thuê nhà của bạn.

19. Đăng Tờ Rơi ở Quán Cà Phê

Nhiều cửa hàng cà phê địa phương có bảng thông báo nơi bạn có thể đăng tờ rơi căn hộ của mình miễn phí. Hãy dành một buổi chiều để tìm hiểu những cửa hàng nào cho phép nó và bắt đầu treo chúng.

Đưa 19 ý tưởng tiếp thị căn hộ này vào hành động và bắt đầu thu hút những người thuê mới.

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: