Ai có được các chiến lược và ứng dụng được các công cụ marketing online, người đó có lợi thế cạnh tranh khi bán bất động sản!!!

Image result for bất động sản

 • Kênh online đang dần chiếm vị trí và trở thành kênh truyền thông chủ chốt trong lĩnh vực bất động sản nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung.
 • Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản đang ấm dần lên, nhu cầu thực tế tăng cao.
 • Những vấn đề mà những người làm kinh doanh bất động sảnđang gặp hiện nay đó là:
 • Các kênh tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm truyền thông không còn hiệu quả như trước mà thay vào đó là những hình thức online đang dần thay thế.
 • Khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 • Bạn có khá nhiều đối thủ cạnh tranh, khá nhiều người làm trong lĩnh vực này. Làm sao để thu hút và tạo niềm tin cho khách hàng, để mỗi khi có họ có nhu cầu họ sẽ nhớ đến bạn đầu tiên chứ không phải là người khác.
 • Làm sao để chủ động tiếp cận và khơi gợi nhu cầu trong khách hàng, chăm sóc họ và biến họ từ không có nhu cầu đến có nhu cầu.
 • Cần phải có những chiến lược gì trong kinh doanh bất động sản?

Tất cả đều được giải đáp trong giải pháp marketing online chiến lược cho kinh doanh bất động sản.

Cần xây dựng những chiến lược làm marketing online hiệu quả.

Image result for bất động sản

Cần sử dụng thành thạo các công cụ marleting online hiệu quả.

 • Bạn cần xây dựng cho mình 1 website: vì nó là công cụ mà người kinh doanh bất động sản nên có và cần phải có. Nó như sàn giao dịch, 1 văn phòng đại diện hoặc là bộ mặt đại diện cho bạn để cung cấp thông tin, quảng bá hình ảnh sản phẩm của bạn đến với khách hàng mỗi khi khách hàng truy cập vào webiste của bạn.
 • Seo, Google adwords: là công cụ mà để khách hàng biết và tìm đến website của bạn. Seo là công cụ hiệu quả trong dài hạn. Google adwords là công cụ hiệu quả nhất trong ngắn hạn.
 • Facebook, youtobe: là hai công vụ được xem là hiệu quả nhất trong quảng bá sản phẩm, vì số lượng người truy cập ngày càng tăng lên theo thời gian và số thời gian truy cập ngày càng nhiều.

Gần đây có khá nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh bất động sản bắt đầu quan tâm đến quảng cáo dự án trên facebook, với lợi thế về hình ảnh những mẫu quảng cáo về bất động sản rất dễ tạo ra sự chú ý với người dùng trên facebook.

Youtobe là 1 mạng xã hội có chi phí quảng cáo vô cùng phải chăng, hợp lí, với những video được thiết kế chuyên nghiệp từ dự án cung cấp các marketer có thể dùng để quảng bá trên youtobe 1 cách hiệu quả và thu hút khách hàng tốt.

Facebook và youtobe là 2 công cụ marketing online cho kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất, là những công  cụ để bạn chủ động tiếp cận khách hàng của mình bằng những quảng cáo thu hút, bạn có thể khơi gợi nhu cầu cho khách hàng. Ngoài ra nếu đầu tư vào nội dung, hình ảnh, video thì đây cũng là 2 kênh có sự tương tác với khách hàng nhất, tính lan truyền rộng nhất.

 • Email marketing: là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất, chăm sóc và biến người không có nhu cầu thành có nhu cầu cũng nhờ email marketing.

Lợi ích khi làm marketing online cho kinh doanh bất động sản:

Image result for bất động sản

 • Tiết kiệm được chi phí quảng bá sản phẩm, khồng cần những công cụ marketing tốn sức lực và chi phí như là phát tờ rơi, thiết kế và treo banner, … mà sản phẩm của bạn vẫn tiếp cận được với khách hàng.
 • Khách hàng thấy sản phẩm của bạn mọi lúc, mọi nơi và họ sẽ gọi cho bạn khi họ cần.
 • Khách hàng sẽ tin tưởng và chỉ muốn làm việc với bạn nhờ công cụ marketing qua nội dung vô cùng hấp dẫn và chuyên nghiệp của bạn.
 • Bạn không còn phải lo lắng về sức ép doanh số hàng tháng mà thay vào đó bạn sẽ có lượng khách hàng thường xuyên và không ngừng tăng.
 • Kết hợp hoàn hảo các công cụ trên kèm chiến lược marketing online hiệu quả thì bạn sẽ không bao giờ lo thiếu khách hàng để tư vấn. Điều còn lại là hãy tư vấn thật tốt sản phẩm của mình thì bạn sẽ trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực tưởng chừng vô cùng khó khăn này.

Tất cả những điều trên đều gói gọn trong khóa học marketing online chiến lược.

Nguồn sưu tầm.

 

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: