Trong thời đại công nghệ hiện nay, AI đang trở thành những công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh, tài chính, giáo dục đến phát triển bản thân. Trong số đó, ChatGPT là một trong những mô hình AI tiên tiến nhất, có thể giúp cho các doanh nghiệp tăng cường trải nghiệm khách hàng và giải quyết các vấn đề phức tạp bằng cách tự động hóa các quy trình. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về ChatGPT và cách sử dụng mô hình này, Khatech đã phát hành tài liệu Ebook “Từ điển Chat GPT – Vũ khí đột phá kinh doanh” chuyên nghiệp và đầy đủ.

Từ điển ChatGPT Vũ khí đột phá kinh doanh
       Từ điển ChatGPT Vũ khí đột phá kinh doanh

I. Giới thiệu về ChatGPT

Chat GPT (Generative Pre-trained Transformer) là một công nghệ trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi OpenAI, sử dụng mô hình transformer để sinh ra các câu trả lời tự động cho các câu hỏi dựa trên tập dữ liệu lớn. Chat GPT được sử dụng trong nhiều ứng dụng như chatbot, hỗ trợ khách hàng, trả lời câu hỏi tự động, tóm tắt văn bản… Tuy nhiên, việc sử dụng Chat GPT cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo chất lượng và độ chính xác.

II. Ebook tài liệu “Từ điển ChatGPT – Vũ khí đột phá kinh doanh”

Bạn sẽ học được gì trong tài liệu này?

  • Bạn sẽ biết cách khai thác sức mạnh của ChatGPT trong công việc.
  • Bạn sẽ sở hữu bí quyết ứng dụng tiềm năng của ChatGPT trong các lĩnh vực như kinh doanh, marketing, dịch vụ khách hàng.
  • Bạn sẽ có được các mẹo và kinh nghiệm thực tiễn để khai thác tối đa sức mạnh của ChatGPT và cải thiện hiệu quả làm việc
  • Bạn sẽ biết sử dụng các câu lệnh để có câu trả lời tốt nhất. Những câu lệnh này sẽ giúp bạn tăng hiệu quả của ChatGPT lên gấp 5 lần và áp dụng ChatGPT để nâng cao hiệu quả làm việc của mình.
  • Bạn cũng biết cách nâng cao doanh số bán hàng với những mẹo vô cùng thực chiến trong cuốn Ebook.
Từ điển ChatGPT Vũ khí đột phá kinh doanh
                     Từ điển ChatGPT Vũ khí đột phá kinh doanh

Một tin vui là bạn sẽ có cơ hội nhận được ngay cuốn Ebook “Từ điển ChatGPT – Vũ khí đột phá kinh doanh” trị giá 1.500.000VNĐ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ Khatech, chỉ cần bạn để lại email bên dưới.

Cuốn sách này là một công cụ hữu ích để giúp bạn khai thác tối đa tiềm năng của công cụ ChatGPT và áp dụng vào các hoạt động kinh doanh của mình. Đây là một cơ hội không thể bỏ qua để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực kinh doanh. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được cuốn sách này và bắt đầu hành trình đột phá kinh doanh của bạn ngay hôm nay! 

Bạn hãy đăng ký dưới link bên dưới để nhận được Ebook “Từ điển ChatGPT – Vũ khí đột phá kinh doanh”. Chúc bạn thành công, và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nha. Hãy chia sẻ để nhiều người được sử dụng ChatGPT hiệu quả, tiết kiệm thời gian và phát triển bản thân nhé! Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng ChatGPT.

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: