“Một đời người – một dòng sông…

Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,

‘Muốn qua sông phải lụy đò’

Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa …

Tháng năm dầu dãi nắng mưa,

Con đò trí thức thầy đưa bao người.”

Có lẽ trong cuộc đời của mỗi con người, ngoài cha mẹ là những bậc sinh thành , thầy cô giáo cũng có công lao rất lớn. Con người ta chắc hẳn ai cũng có một thời cắp sách đến trường. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất, thời gian hồn nhiên đáng yêu của lứa tuổi học sinh: ngây thơ, mơ mộng, vô tư, nhút nhát và cả sự tinh nghịch, quậy phá, thậm chí vô lễ với thầy cô… Chính thầy cô là những người đã thay đổi nhân cách, đã uốn nắn dạy bảo cho chúng ta biết thế nào là sai, thế nào là đúng, chỉ dẫn tận tình để chúng ta trở thành những người công dân tốt vừa có đức, vừa có tài phục vụ cho xã hội, cho đất nước mai sau.

Thời gian cứ trôi đi âm thầm và lặng lẽ, thấm thoát đã đến 20/11 – Ngày để bao thế hệ học trò nhớ về những người thầy của mình, những người lái đò thầm lặng của bến bờ tri thức. Trên con đường học tập của tất cả các học sinh đều không thể thiếu được hình bóng của những người thầy, cô giáo, những người dìu dắt chúng ta từ bước chân đầu đời trên con đường tri thức. Thành công của ngày hôm nay là công lao của thầy cô trong những chặng đường đã qua.

Chẳng vậy mà người ta vẫn thường hay nói thầy cô là những người cha, người mẹ thứ hai của chúng em. Thầy cô an ủi và là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với chúng em mỗi lần chúng em thất bại, vấp ngã hay là niềm hạnh phúc được nhân đôi những khi thành công.

Mong rằng những ai đã đến được những bến bờ, chân trời mới sẽ không bao giờ quên những chuyến đò, những người lái đò và những kỉ niệm vẫn đang hiện hữu cùng năm tháng…

Nhân dịp 20/11 Công ty TNHH Công nghệ Khatech gửi lời tri ân chân thành đến các thầy cô. Kính chúc các thầy cô sức khỏe dồi dào, ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn để xứng đáng là một “người lái đò” trong công cuộc trồng người của đất nước.

 

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: