– Gia tăng doanh số là mục tiêu của bất cứ cửa hàng kinh doanh, shop online nào, vì đây là một trong những yếu tố tiên quyết giúp gia tăng lợi nhuận và giảm thời gian quay vòng vốn. Kinh doanh online là một trong những loại hình kinh doanh có khả năng mang lại lợi nhuận cao cho các cửa hàng bởi đối tượng khách hàng rộng và ko bị ảnh hưởng bởi ko gian.

– Tuy nhiên, cùng với những cơ hội giúp tăng trưởng doanh số thì bán hàng qua mạng cũng gặp những thách thức không hề nhỏ. Do đó, cần phải có chiến lược, ý tưởng và cần thiết hơn chính là sự kiên nhẫn mới có thể thành công.

– Buổi hội thảo này sẽ chia sẽ cho bạn những cách để tăng doanh số bán hàng online và chiến lược kinh doanh online phù hợp với bạn. Ngoài ra, các bạn còn được giải đáp trực tiếp những thắc mắc của mình bởi chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh đó, sẽ có những món quà đặc biệt dành cho các bạn tại buổi hội thảo này.

Hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 8h00-11h00 ngày 20/04/2019
– Địa chỉ: phòng hội nghị tầng 3 – Trung tâm đào tạo Digital Marketing – 33 Mạc Đĩnh Chi, Nha Trang, Khánh Hòa
– Vì số lượng người tham gia có hạn, nên các bạn hãy nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để dành cho mình cơ hội “nắm trọn” những bí quyết “Đột phá doanh thu bán hàng online” nhé!!!
Form đăng kí: https://bitly.vn/1nm7

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: