Một buổi sáng cũng như mọi ngày chúng tôi nhận nhiều yêu cầu tư vấn marketing online. Hôm nay cũng thế, tôi nhận yêu cầu tư vấn và báo giá làm SEO từ khóa chuyển nhà nha trang. Tôi mới ngồi lại và đặt những câu hỏi để có nhiều thông tin hơn.

Cô ấy bảo đã hợp đồng với một công ty làm web và SEO từ khóa này, hợp đồng ký là 3 tháng sẽ lên top 1 nhưng rồi hết hạn vẫn chưa lên top, công ty lại gia hạn thêm 1 tháng nữa là 4 tháng nhưng cuối cùng với nhiều lý do khác nhau lại không đạt kết quả. Cô rất là bực bôi với cách làm việc như vậy nên quyết định tìm đến đơn vị khác.


Với tôi những từ khóa mang tính chất địa phương đơn giản như vậy thì đội ngũ làm khá dễ nhưng tôi lại tư vấn khác đi cho khách hàng. Tôi tư vấn là hãy tham gia khóa học SEO để nắm rõ quy trình và để biết cách làm, rồi có thể thực hiện hàng trăm từ khóa khác nhau. Lúc đó SEO mới phát huy tác dụng.
Thật vậy, với từ khóa đơn giản thì các bạn chỉ cần tự làm là đã lên top. Đặc biệt hơn chúng ta sẽ biết cách lên chiến lược từ khóa cho phù hợp với công ty mình.
Và rồi sau 30 phút tư vấn, cô gái xinh xắn ấy đã đăng ký học. Tôi viết lên đây để mong các chủ doanh nghiệp nắm rõ, nếu có thể hãy đi học hoặc cho nhân sự đi học để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả.
Trần Thị Sinh – Khatech

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: