Trong vài năm qua, với nỗ lực xây dựng và duy trì thương hiệu cá nhân, thu hút khách hàng mới và tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng làm cách nào để các môi giới bất động sản có thể nâng cao sự tò mò, thu hút người mua nhà tiềm năng và tạo ra khách hàng mới? Có phải là Content bất động sản

Chính là thông qua Internet để gia tăng sự hiện diện cá nhân của mỗi người

Tầm quan trọng của Content trong bất động sản

Các lợi ích của việc xây dựng chiến lược Content rõ ràng:

 • Nó cung cấp giải pháp cho các vấn đề của khách hàng.
 • Nó giúp tạo niềm tin với khách hàng.
 • Nó làm tăng nhận thức về thương hiệu.
 • Nó thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên thông qua SEO.
 • Nó tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn.
 • Nó xây dựng danh tiếng của công ty.
 • Nó cung cấp cho bạn một cái gì đó để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các phương pháp để tạo content Bất Động Sản

Thiết kế một trang web tuyệt vời

Điều quan trọng là tạo cho khách truy cập ấn tượng tốt đầu tiên về cá nhân bạn với một trang web được thiết kế chuyên nghiệp. Sử dụng điều hướng rõ ràng bao gồm công cụ tìm kiếm và liên kết đến blog và các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Phát triển nội dung blog

Blog là một trong những cách hiệu quả nhất để cung cấp nội dung mới cho đối tượng mục tiêu của bạn, xây dựng uy tín thương hiệu và cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn. Cung cấp kho lưu trữ blog với các danh mục rõ ràng để làm cho nó thân thiện hơn và dễ điều hướng hơn.

Tạo danh sách email

Sử dụng email để quảng bá nội dung mới, cung cấp tin tức ngành và gửi các bản cập nhật về tài sản. Để phát triển danh sách người đăng ký của bạn, hãy bao gồm nút đăng ký email rõ ràng trên trang web và blog của bạn.

Khi bạn đã có một danh sách đủ lớn, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm các bản sao email khác nhau và đo lường kết quả bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị qua email như MailChimp hoặc GetResponse. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tổ chức danh sách của mình thành các loại người mua khác nhau để tối đa hóa chuyển đổi.

Hoạt động trên mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội có thể là một cách hiệu quả đáng ngạc nhiên để kết nối với khách hàng tiềm năng và tìm hiểu ý tưởng nội dung. Chia sẻ danh sách, tiếp cận những người mua trẻ tuổi và xây dựng kết nối với những người trong và ngoài ngành. Theo dõi các cuộc trò chuyện về bất động sản trên Facebook, Twitter và LinkedIn, sau đó tham gia vào cuộc tranh luận. Đối với Instagram và Pinterest, nội dung của bạn cần tập trung vào hình ảnh hơn.

>> Xem thêm bài viết Xây Dựng Phễu Trong Quảng Cáo Bđs Trên Facebook

Xuất bản nội dung mới thường xuyên

Tạo nội dung mới cho trang web, blog và các kênh truyền thông xã hội của bạn là điều quan trọng đối với SEO, xây dựng uy tín và tạo ra khách hàng tiềm năng.

Để nổi bật, hãy cung cấp nội dung chất lượng cao ở nhiều định dạng khác nhau trên nhiều kênh. Sử dụng kết hợp nội dung bằng văn bản và hình ảnh. Điều này có thể bao gồm các bài đăng trên blog, sách điện tử, hướng dẫn, video hướng dẫn, đồ họa thông tin, gif, đồ họa và ảnh.

Ý tưởng Content cho Bất động sản

Nội dung viết

 • Câu chuyện thương hiệu của bạn. Tại sao bạn đam mê bất động sản? Bạn bắt đầu vào ngành như thế nào? Ai làm việc trong công ty của bạn?
 • Câu chuyện của khách hàng. Mô tả những vấn đề họ phải đối mặt và những thách thức họ đã vượt qua.
 • Mô tả địa điểm. Liệt kê các dịch vụ và cơ sở vật chất ở từng khu vực địa lý. Chia sẻ lịch sử của một thị trấn địa phương và liên kết đến danh sách tài sản trong khu vực.
 • Công nghiệp Tin tức. Có bất kỳ câu chuyện tin tức quốc gia hoặc địa phương nào mà người mua quan tâm không?
 • Lời khuyên cho người mua và người bán. Ví dụ: Cách chuẩn bị cho quá trình mua/ Làm thế nào để làm cho ngôi nhà của bạn có giá trị hơn và bán nhanh hơn/ Mẹo Cải thiện Trang chủ cho Người bán Lần đầu.
 • Câu hỏi của khách hàng. Khách hàng luôn hỏi bạn điều gì? Cung cấp câu trả lời từ chuyên gia của bạn trong trang Câu hỏi thường gặp.
 • Đặt một câu hỏi. Khách hàng của bạn nghĩ gì về một chủ đề? Nhận phản hồi có giá trị của khán giả mà bạn có thể thảo luận trong nội dung sau này.

Nội dung Video

 • Thiết lập kênh bất động sản của riêng bạn trên YouTube để liệt kê các bất động sản.
 • Đăng video “chuyến tham quan ảo” về những ngôi nhà đang bán lên trang web và các kênh truyền thông xã hội của bạn.
 • Tạo video về các vùng lân cận nơi có bất động sản của bạn để cho khách hàng tiềm năng cảm nhận thực tế về khu vực.
 • Phỏng vấn các nhân viên để hiểu rõ hơn về cách bạn làm việc và những gì bạn cung cấp cho khách hàng.
 • Phỏng vấn những khách hàng hài lòng – với sự cho phép của họ – để có những lời chứng thực đáng tin cậy của khách hàng.

Nội dung trực quan

 • Infographics nêu bật các cuộc khảo sát hoặc thống kê gần đây từ ngành bất động sản.
 • Hình ảnh tài sản. Thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh các tài sản mà bạn đại diện.
 • Ảnh nhân viên. Thể hiện khía cạnh thú vị của bạn với ảnh về nhóm và tiểu sử của bạn. Họ rất tốt để xây dựng niềm tin vào công ty của bạn.
 • Trình chiếu. Chúng hoàn hảo cho nội dung hướng dẫn, thông tin thị trường và hướng dẫn nhanh.

Kết thúc

Nội dung bất động sản nổi bật có thể tạo niềm tin vào mức độ dịch vụ mà bạn cung cấp và xây dựng kết nối đích thực với khách hàng tiềm năng.

Để thực hiện đúng cách, bạn cần có kế hoạch để đảm bảo bạn luôn sản xuất nội dung nguyên bản và hữu ích cho khán giả của mình. Sau đó, bạn nên theo dõi kết quả bằng cách sử dụng các công cụ phân tích để xem điều gì hiệu quả và điều gì không. Chỉ khi đó bạn mới đạt được lợi thế cạnh tranh.

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

TP. HCM: 208 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7. Số 41 Đ2KDC Jamona Golden Silk
TP. Nha Trang: 43 Lê Hiến Mai (A5), P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909
Email: info@khatech.com

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi qua: