Facebook Marketing - Chiến lược bán hàng trên Facebook

“Với cộng đồng có sẵn, khả năng tương tác mọi lúc, mọi nơi, khả năng kết nối với mọi thiết bị, Facebook đã trở thành công cụ marketingkết nối mạnh mẽ nhất hiện nay.”

Sau hơn 12 năm (2004 – 2016) hoạt động facebook đã nhanh chóng trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới đồng thời  tại Việt Nam với hơn 20 triệu thành viên và con số này không ngừng tăng lên.

Ai cũng có thể đăng tin quảng cáo, ai cũng có thể đăng tin bán hàng vì hoàn toàn  Miễn Phí. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng Facebook tiếp cận tới hàng triệu khách hàng mục tiêu?

Làm gì cũng cần có chiến lược để có thành công và  kiếm tiền trên facebook cũng cần có chiến lược để có hiệu quả dài lâu?

Khóa học Facebook Marketing giúp doanh nghiệp có những chiến lược tối ưu để lan truyền thông điệp, sản phẩm, dịch vụ tới hàng triệu khách hàng mục tiêu.

NHỮNG LỢI ÍCH BẠN SẼ THU ĐƯỢC QUA KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING

✔  Được học những kiến thức thực tế từ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai tiếp thị trực tuyến tại Nha Trang (đặc biệt Bán hàng trên Facebook).

✔ Được thực hành trên chính dự án của bạn ngay tại khóa học.

✔ Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, tăng hiệu quả vượt bậc và lâu dài so với dịch vụ thuê ngoài.

✔ Sở hữu ngay chiến lược tăng thành viên cho Groups, tăng like cho fanpage, biết cách tương tác để có những kết quả bán hàng vượt trội.

✔ Tăng doanh số bán hàng, phát triển thương hiệu, đưa thương hiệu công ty trực tiếp đến với khách hàng mục tiêu, vượt qua đối thủ cạnh tranh một cách nhanh nhất, tốn ít chi phí nhất và đem lại hiệu quả lâu dài.

ĐIỀU KIỆN THEO HỌC

– Có kiến thức cơ bản về Internet

– Biết sử dụng các trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox, Chrome …

– Không cần biết chuyên sâu về CNTT

BẰNG CẤP

Tham dự trên 80% số buổi học và vượt qua kỳ thi cuối khóa, Học viên được cấp Chứng Nhận Hoàn Tất Khóa Học của Trung Tâm Đào Tạo CNTT KHATECH, có giá trị toàn Quốc.

PHÍ THAM DỰ:

–   5.700.000 đồng đối với cá nhân  ( học ban đêm )

–   4.490.000 đồng đối với nhóm 2 người học trở lên ( học ban đêm )

Khai giảng: XEM TẠI: http://khatech.com/lich-hoc/

Hotline: 0583 701 701

Đăng ký học Marketing Online

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

CẢM NHẬN HỌC VIÊN