ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU DIGITAL MARKETING

            ♦  Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing được thành lập năm 2011 đến nay đã được 7 năm hoạt động song hành cùng thời điểm phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng các chương trình đào tạo tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Khatech lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

            ♦  Trung tâm KHATECH được thành lập bởi những Chuyên gia trong lĩnh vực Digital marketing, với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây KHATECH luôn tự hào đem lại những khóa học chuyên sâu về lĩnh vực INTERNET MARKETING bao gồm các kênh khác nhau: Marketing online chiến lược, Seo thông minh – Đưa website lên top Google , Google Adwords, Facebook Marketing, Youtube Marketing, Content Marketing… giúp Doanh nghiệp ứng dụng Internet vào quảng cáo phát triển thương hiệu, đưa dịch vụ sản phẩm mình lên internet, tiếp cận rộng rãi với khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là nơi sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và tính thực tế cao.

          ♦  Tài nguyên giá trị nhất mà Khatech chúng tôi có được là đội ngũ giảng viên cùng đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao.  Khatech là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc.

           ♦  Trong suốt những năm tăng trưởng, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đào tạo, bởi lẽ lĩnh vực hoạt động đầu tiên của chúng tôi là Đào tạo, ngoài ra chúng tôi cũng tập trung vào việc lựa chọn kỹ năng và tăng cường lợi ích giữa các thành viên. Mỗi sản phẩm/dịch vụ hoàn thành và sự hài lòng của Quý khách là một niềm vui, động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những dự án mới- những thử thách mới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Khatech – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing

HCM: 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM

Nha Trang: 33 Mạc Đĩnh Chi, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090.1919.7870982.546.909

Mail: info@khatech.com – http://khatech.com

TOP